+ Sharefbgmail
view

Công trình triển lãm FUJIFILM

Triển lãm FUJIFILM được thực hiện với sự hợp tác của AZ Vietnam Design – một trong các đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp hàng đầu.

AZ Vietnam Design hiểu rằng với một công ty mang tầm cỡ Quốc tế như FUJIFILM, việc tạo ra một gian hàng triển lãm đẳng cấp xứng tầm với giá trị của công ty nhưng vẫn phải giữ được giá trị cốt lõi của thương hiệu là một điều hết sức cần thiết. Gian hàng từ thiết kế đến thi công cần sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Từ các bức ảnh lớn, bảng thông tin sản phẩm đến các chi tiết trang trí được sắp xếp và bố trí một cách khéo léo, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian trưng bày đầy cảm hứng và thú vị, phù hợp với các khách hàng là tín đồ nghệ thuật và công nghệ. Đồng thời, việc sắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng là một việc hết sức quan trọng nhằm tạo ra súc hút với các khách hàng đến tham quan.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tình, kết hợp cùng những yếu tố trên, AZ Vietnam Design đã tạo ra một không gian trưng bày độc đáo và đẳng cấp mang tên thương hiệu FUJIFILM.

Fujifilm
close