+ Sharefbgmail

GIỚI THIỆU AZ VIETNAM DESIGN

Công ty TNHH Quảng cáo AZ Việt Nam hay AZ Vietnam Design 

 - Trụ sở chính: 161 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 - Văn phòng và xưởng sản xuất: 141 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

AZ Vietnam Design là đơn vị chuyên Thiết kế và Thi công các công trình nội - ngoại thất, nhà riêng, căn hộ, biệt thự, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, showroom, triển lãm, sự kiện, đồ họa, in ấn....


Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ các chuyên gia, họa sỹ thiết kế, kỹ sư học tập và tu nghiệp tại những trường đại học đầu ngành của cả nước và tiên tiến của nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, sức trẻ nhiệt huyết và chuyên môn vững vàng, đội ngũ cộng tác viên thường xuyên luôn sẵn sàng tham gia góp phần cống hiến cho xã hội. với hệ thống máy móc, nhà xưởng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất cùng những chính sách bảo hành hậu mãi chu đáo tốt nhất


Chúng tôi tự hào là một đội ngũ chuyên nghiệp trong sáng tạo đã và đang thiết kế, thi công nhiều công trình đẹp, hiện đại và độc đáo với khách hàng truyền thống là các công ty lớn trong và ngoài nước. 

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

 “Yêu khách hàng như yêu chính bản thân mình - Đồng hành để cùng tỏa sáng “, AZ Vietnam Design luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động chính là tính hài hòa, được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng & giúp đỡ lẫn nhau, phát huy giá trị cốt lõi nhằm đem đến sự hài lòng với đối tác và khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

AZ Vietnam Design luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững. AZ Vietnam Design hướng tới 1 hệ thống kinh doanh MỞ RỘNG  & KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho Doanh nghiệp trên cả 3 lĩnh vực nền tảng, hướng tới mô hình doanh nghiệp chuẩn quốc tế.

KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG

 

 

LOGO