30/08/2018 15:54:39 - Lượt xem: 133Thiết kế Nội thất chung cư đẹp hiện đại tinh tế (Phòng 1706 chung cư Học viện Quốc Phòng, khu Tây Hồ Tây, Hà Nội)

Một căn nhà chung cư hiện đại với nhiều phòng ốc được thiết kế tỉ mỉ chỉnh chu Căn chung cư  gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và phòng bếp với những công năng và sắc thái cá tính khác nhau.

Thiết kế nhà gần đây có xu hướng đơn giản hóa, phong cách thiết kế tối giản cũng khá được quan tâm. Tuy vậy nhưng nhược điểm lại mang đến sự nhàm chán, chính vì vậy, kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép sự tối giản với sự cách tân hiện đại để tạo nên một không gian đầy tiện nghi, dễ chịu mà không quá cầu kỳ, kiểu cách.

Các bức tranh đẹp mắt và ấn tượng, khu vực treo ảnh gia đình là phần trang trí độc đáo cho phòng khách và khu bàn ăn, vẻ đẹp được tăng lung linh hơn với sự kết hợp của ánh sáng đèn chụp ấm áp.

Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng ánh sáng tự nhiên đem lại sức sống cho căn phòng. Thiết kế sofa to rộng kéo mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho không gian sống. Không gian phòng khách linh hoạt, thoáng và tạo khoảng gian đa năng cho các hoạt động của gia đình. Thiết kế nội thất mảng tường khác biệt được kiến trúc sư áp dụng mang đến sự khác biệt và thu hút hơn cho căn phòng. Chủ nhà mạng thổ, nên chọn tone màu ấm nhẹ nhàng giúp mang đến cảm giác dễ chịu, làm nổi bật hệ thống đèn trần ốp gỗ

Gia chủ có sở thích đọc sách, chụp ảnh và đam mê chơi Piano, các công cụ phục vụ luôn sẵn sàng cho gia chủ tại không gian phòng khách