02/08/2016 15:04:32 - Lượt xem: 35565Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại Tinh Tế | NT-NX038

Một căn nhà phố hiện đại với nhiều phòng ốc được thiết kế tỉ mỉ chỉnh chu, nữ chủ nhân của căn nhà này đang sống một mình và với phong cách sống tự do sáng tạo mong muốn có một ngôi nhà hiện đại và sang trọng. Mời bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà xinh gồm 3 phòng chính với những công năng và sắc thái cá tính khác nhau.

Mẫu nhà đẹp cho nữ chủ nhân với sở thích đọc sách, chụp ảnh và đam mê chơi Piano, các công cụ phục vụ luôn sẵn sàng cho nữ gia chủ tại không gian phòng khách. Lối trang trí một mặt phục vụ sở thích, niềm đam mê, mặt khác cũng là những đồ nội thất bài trí cho các khách ghé thăm phải ngắm nhìn bởi vẻ đẹp thanh thoát và kiêu sa của không gian này.

Do ở một mình và cũng ít ở nhà vì đi công tác, phòng bếp được thiết kế nhỏ lại , nội thất tiện nghi hiện đại cho cá nhân gia chủ. Các chất liệu acrylic bóng gương và melamine chống trầy được sử dụng giúp tiết kiệm công sức lau chùi cho chủ nhà.

Các bức tranh đẹp mắt và ấn tượng là phần trang trí độc đáo cho khu bàn ăn, vẻ đẹp được tăng lung linh hơn với sự kết hợp của ánh sáng đèn chụp ấm áp cho khu vực.